Hướng dẫn: Chạy bùng Facebook Ads bằng tài khoản Visa Ảo

Xin chào các bạn, chắc hẳn các bạn đang muốn chạy Ads Facebook không tốn tiền, muốn chạy bùng? Thực ra mình cũng không khuyến khích đâu, nhưng nói cho cùng bọn Facebook nó cũng giàu vì thành viên nên bùng của nó tí cũng như trả lại công cho mình thôi.
tips-chay-bung-facebook-ads-bang-tai-khoan-visa-ao
Khi bạn add Visa ảo vào tài khoản facebook để chạy Ads thì bị từ chối vì facebook nó fix các loại thẻ Visa Ảo rùi, nên để có thể Add Visa ảo thành công để chạy Facebook Ads các bạn phải có thủ thuật. Và thủ thuật như sau :
  • Các bạn vào game: https://www.facebook.com/games/jellymania/?fbs=110 
  • Để mua Gold trong game này, khi mua Gold xong thì facebook cũng add thẻ bạn vào luôn
  • Ok đã add xong. Đây các bạn có thể nhìn thấy là trừ thanh toán Facebook. Lách luật bằng cách mua Gold trong game là xong
Bây giờ chúng ta tiến hành kéo traffic.
Thẻ này cho add đến 2-3 acc facebook, các bạn cứ tạo acc mới rồi add thẻ vào bằng phương thức trên, khi nào hết cho add thì thôi lại mua thẻ mới.
Trung bình mỗi acc Facebook cho nợ đến 400k, lúc ít nhất thì 290k. Thông thường thì 400-550k
Tức các bạn sẽ mua 1 thẻ Visa tầm 70k + 15k/3 sim kích hoạt facebook. Tổng giá trị là 85k. Nhưng chạy bùng facebook được tới >1 triệu đồng tiền quảng cáo.
Kéo traffic thôi.
  • Vị trí: Việt Nam – Tuổi từ 13-65.
  • Giới tính: Tất cả.
  • Ngân sách trọn đời, các bạn cho chạy trong vòng 1 ngày thôi
Ngân sách trọn đời: Các bạn cứ chọn số tầm 5 triệu. Facebook nó sẽ chạy đến tầm 400k và sẽ bắt bạn thanh toán. Bạn sẽ không thanh toán và vứt luôn acc.
Chuyển sang acc khác. 1 Visa các bạn add được tầm 2-3 acc bằng cách mua Gold trong game.
GOOD LUCK TO YOU
Nguồn : Sưu tầm

Add Comment